Trang chủ » TẤT NIÊN LAN TỎA ĐẦM ẤM TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LAND VẠN PHÚ

TẤT NIÊN LAN TỎA ĐẦM ẤM TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LAND VẠN PHÚ

Sau những ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi, tất niên là liều thuốc quý giá bổ trợ cho tinh thần và gắn kết mọi người lại cùng nhau. Hòa trong niềm vui đó, công ty bất động sản Land Vạn Phú cũng đã lên một kế hoạch tất niên đầm ấm dành riêng cho phía nhân viên diễn ra vào ngày 31/12/2019.

Mục đích buổi tất niên:

  • Tạo sân chơi cho các thành viên trong đại gia đình Land Vạn Phú sau những tháng ngày làm việc cật lực, vất vả.
  • Kết nối ban lãnh đạo với nhân viên, tạo nên môi trường văn minh, thân thiện hơn nữa.
  • Là dịp để tụ họp một số nhà đầu tư thân thiết nhằm tri ân đồng thời gắn kết tình nghĩa.
  • Nâng cao tình đoàn kết đồng đội.
  • Tổ chức sinh nhật cho các anh chị có sinh nhật trong tháng 12 và tháng 01.

Chương trình đã diễn ra rất thành công và tạo được không khí đầm ấm, suôn sẻ nhất cũng nhờ có sự góp mặt đông đủ của mọi người là chính.

TẤT NIÊN LAN TỎA ĐẦM ẤM TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LAND VẠN PHÚ

>>> Xem nhiều nhất: D Homme – Picity – Đất nền KCN Bàu Bàng

Kế hoạch chương trình

Đây là buổi tiệc sum vầy ấp áp nên sẽ không mời MC hay ca sĩ, nghệ sĩ nào mà chính ban lãnh đạo và các thành viên trong gia đình Land Vạn Phú  góp sức làm nên thành công cho buổi tiệc. Các trưởng phòng sẽ là người náo động không khí nóng lên bằng các khẩu hiệu đặc trưng của Land Vạn Phú cho mọi người hô hào theo.

Như  đã nói, buổi tiệc không chỉ mang ý nghĩa tạm biệt năm cũ mà còn kiêm thêm vai trò chúc mừng sinh nhật cho những nhân viên có tháng sinh 12 và 01. Vì thế màn mừng tuổi mới thật dễ thương do bộ phận maketing chuẩn bị cho các bạn thực sự không thể thiếu.

Tiếp theo chương trình là lời chúc sức khỏe mang tính hài hước nhưng  vẫn tràn đầy sự chân thành của ban lãnh đạo gửi đến các đối tác và toàn thể nhân viên. Ai ai cũng vỗ tay nồng nhiệt thay cho lời cảm ơn đáp lại ban lãnh đạo sau khi nghe dứt lời.

Sau đó là khai tiệc. Những món ăn đặt trước đều đã được mọi người bình chọn sao cho tinh thần và dạ dày đều phải hài lòng và hoàn hảo nhất có thể. Buổi tiệc tuy không lớn nhưng theo hứa hẹn đã tạo một không gian tràn ngập hào hứng và đa sắc màu với hoa và quà.

TẤT NIÊN LAN TỎA ĐẦM ẤM TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH LAND VẠN PHÚ

Trò chơi được mong chờ không kém trong chương trình là gì?  Đó chính là bốc thăm trúng thưởng nhé! Tất cả thành viên của Land Vạn Phú lần lượt lên bốc thăm bao lì xì đỏ may mắn dành cho năm mới 2020. Bật mí thích thú nhất đó là bao lì xì đỏ nào cũng may mắn và đảm bảo 100% trúng thưởng nhé. Đây chỉ  là một trong số trò chơi được lên kế hoạch sẵn trong chương trình. Vẫn còn rất nhiều trò chơi phát sinh với mục đích tăng tình đoàn kết chắc chắn sẽ diễn ra bởi tính chất trẻ trung năng động vốn có của nhân viên Land Vạn Phú là “làm hết sức –  chơi hết mình” mà. Những người đủ tự tin còn đứng lên ca hát để góp vui cho buổi tiệc nữa.

Sau khi ăn uống no say và quẩy hết mình, mọi người cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất trước khi tạm biệt năm cũ. Ai ai cũng tươi tắn, nét mặt hào hứng rạng rỡ chen lẫn tiếng nói cười rôm rả. Nhưng buổi tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, bắt đầu vào lúc 16h cho đến 20h thì mọi người mới chia tay ra về và vẫn không quên chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi tiệc ngày  31/12/2019 là buổi tiệc tất niên Dương Lịch mang tính chất sum vầy đầm ấm dành riêng cho thành viên Land Vạn Phú. Land Vạn Phú hứa hẹn sẽ mở một sự kiện tất niên cổ truyền  hoành tráng, ấn tượng và không kém phần trang trọng dự kiến khai mạc vào ngày  20/1/2019 với thiệp mời gửi đi đông đảo các đối tác và quý khách hàng trong suốt một năm vừa qua đã cộng tác, không ngừng hỗ trợ doanh nghiệp Land Vạn Phú .Chúng ta hãy cùng đón chờ những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ trang trọng này nhé!

Tham khảo đất nền khu công nghiệp bàu bàng