Trang chủ » Shophouse Nhà Phố Bàu Bàng trong khu Đô Thị và Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng

Shophouse Nhà Phố Bàu Bàng trong khu Đô Thị và Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng

Shophouse Nhà Phố Bàu Bàng ở đâu?

Shophouse nhà phố Bàu Bàng nằm trong khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng Bình Dương. Tọa lạc trên trục đường chính NC – DC với lộ giới lên đến 60m quy mô 8 làn xe.

Shophouse-nha-pho-bau-bang

Vị trí nằm ngay giao lộ ngã tư Mỹ phước – Tân Vạn và quốc lộ 13.  Nằm trong lòng khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng rộng 2000ha, nơi đây có hiện có cư dân sinh sống rất đông đúc, buôn bán và kinh doanh cực kỳ thuận lợi.

Shophouse Nhà Phố Bàu Bàng được bao bọc bởi trên 28 cụm Khu Công Nghiệp quy mô lớn với hơn 100.000 lao động. Theo quy hoạch của tỉnh Bình Dương, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng chính là Khu Công Nghiệp Chuẩn 4.0 đầu tiên của Việt Nam. Với tiêu chí không chất thải, không chất độc hại, không gây ô nhiễm.

Mục đích Becamex triển khai Shophouse nhà phố Bàu Bàng

Đáp ứng về nhu cầu về nhà ở cho người dân sinh sống và làm việc. Dự án được quy hoạch và xây dựng với diện tích 150m2 (5m x 30m) gồm một trệt, một lầu. Phù hợp với nhu cầu kinh doanh buôn bán cũng như ở của dân cư. Vị trí mặt tiền đường đường lớn là điểm mạnh cho các nhà đầu tư xuống tiền tại đây.

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối từ TP.HCM đến cổng Bàu Bàng hiện nay quá trình hoàn thiện đã đạt trên 90%. Dự kiến khoảng quý II năm 2021 sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Hàng loạt các tiện ích khác được được xây dựng để biến Bàu Bàng thành một đô thị bậc nhất Bình Dương.

Xem thêm đánh giá dự án tiềm năng Nhà Phố Bàu Bàng