NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ HOÀN THIỆN

Land Vạn Phú

Một trong các ưu điểm có thể thấy ngay đó là chủ nhà dễ dàng cho thuê và được giá tốt, có nguồn thu ngay sau khi nhận nhà.

Hiện nay trên thị trường bất động sản xuất hiện khá nhiều dự án bàn giao thô cho khách hàng với mức giá rẻ hơn so với giá nhà đã hoàn thiện. Tuy nhiên, đối với những người có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư, nếu tính toán kỹ lưỡng các căn hộ bàn giao thô cũng không rẻ hơn so với sản phẩm đã hoàn thiện.

>>> Xem nhiều nhất: Căn hộ D Homme – Căn hộ Picity – Nhà phố Bàu Bàng

Theo một chuyên gia bất động sản, người mua nhà lại không hề tiết kiệm được chi phí khi mua căn hộ xây thô. Tính ra giá căn hộ thô chỉ bằng 80% đến 90% so với các căn hộ đã hoàn thiện, nhưng khi nhận nhà khách hàng sẽ phải hoàn thiện nốt các công đoạn như tường, sơn, lắp kính, cửa, thiết bị vệ sinh, nội thất. Ngoài việc phải lo kiểm tìm các đơn vị thi công chất lượng, giá thành hợp lý, tính toán và giám sát để kịp tiến độ hoàn thiện căn hộ lại phải làm các công tác đăng ký thi công, đặt cọc thi công cho Ban Quản Lý, mọi thủ tục khá phức tạp và mất thời gian. Chưa kể tới những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công, tất cả sẽ khiến cho chủ nhà khá áp lực và mất thời gian.

Do đó, để mang lại lợi ích và sự tiện lợi cho người mua nhà, không ít chủ đầu tư lựa chọn bán sản phẩm hoàn thiện toàn bộ thay vì phần nhà thô, phần hoàn thiện như trước đây. Charmington Iris cũng là một trong số những dự án nổi bật đi theo hướng này.

Tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết Phường 16 Quận 4, nơi vốn nằm trong quy hoạch mở rộng Quận 1. Charmington Iris là dự án gần như cuối cùng của Quận 4 được triển khai năm 2018 với 1438 căn hộ cao cấp hoàn thiện theo chuẩn Châu Âu cùng các đối tác uy tín như Bosch – giải pháp nội thất, Schneider Electric – giải pháp Smart home , Coteccons – giải pháp xây dựng, D.H.A Medic – giải pháp y tế, Vietcombank – giải pháp tài chính, Hafele – thiết bị bếp, An cường – tủ kệ gỗ, Rita Võ – gạch men, vv… Có thể


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin