LỄ RA QUÂN DỰ ÁN D-HOMME QUẬN 6

Land Vạn Phú

TUYỆT TÁC PHỐ HOA KIỀU TRÊN CAO GIỮA LÒNG CHỢ LỚN SÀI GÒN

Chủ  đầu tư DHA là 1 tập đoàn kinh tế đa ngành có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y tế- Văn hóa- Thể thao- Bất động sản với các sản phẩm truyền thống như khu dân cư, văn phòng, TTTM, BĐS nghỉ dưỡng đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như Cộng đồng dân cư với các tiện ích đột phá.

>>> Xem nhiều nhất: Dự án D Homme – Dự án Picity – Đất nền Bàu Bàng

Thứ 6 ngày 31/05/ 2019 vừa qua, Chủ đầu tư DHA đã chính thức ra quân dự án D- Homme quận 6 tại trung tâm hội nghị Cappella Gallery Hall đường 3 tháng 2. Tại buổi lễ, Land Vạn Phú đã có buổi ký kết là đối tác chiến lược của DHA trong việc phân phối dự án đến khách hàng.

Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư Land Vạn Phú ông Trương Nguyễn Phương đã có những chia sẻ sau buổi ra mắt D- Homme: Được hợp tác cùng chủ đầu tư DHA là một bước tiến quan trọng  mới mang tầm chiến lược của công ty. Chúng tôi sẽ trao đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất mà D- Homme đã gửi gắm – mang thịnh vượng tận tay khách hàng.

D- Homme được xây dựng và định hướng là một cộng đồng 3 thế hệ cùng sinh sống nhằm tôn vinh giá trị của gia đình. Một truyền thống tốt đẹp người Việt Nam.

Tọa lạc mặt tiền đường số 765 Hồng Bàng,Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

D- Homme cao 30 tầng, có tất cả 485 căn.

Bao gồm 6 loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, Dual Key, Duplex đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý khách.

Đây được xem là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất TP HCM nói chung và quận 6 nói riêng. Cách thiết kế và tiện ích không những đáp ứng đầy đủ cho cả 3 thế hệ gia đình Việt mà còn có những nét độc đáo riêng hiếm 1 dự án nào tại TP Hồ Chí Minh có được.

  • Thiết kế hình chữ nhân (λ) lấy con người làm trọng. Hành lang 1,8 m mang vượng khí vào nhà.
  • Trung tâm thương mại OUTSIGHTS
  • 100% căn hộ đều đón sáng phương dài, tối đa lượng sáng cho căn hộ.
  • Sàn nước, rác phân loại tại nguồn
  • Hồ sục nước khoáng CO2 nhân tạo
  • Rạp chiếu phim 4d
  • Aqua Gym

Hiện tại Land Vạn Phú đã triển khai giữ chỗ thiện chí cho dự án D- Homme. Quý khách đăng ký để đội ngũ chuyên viên chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin cho mình.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin