Trang chủ » LAND VẠN PHÚ VÀ TẾT DOANH NHÂN TIÊN PHONG LẦN 9

LAND VẠN PHÚ VÀ TẾT DOANH NHÂN TIÊN PHONG LẦN 9

Vừa qua ngày 06/01/2020,  tại Long Biên Palace (TPHCM), chương trình “Tết doanh nhân Tiên Phong” lần 9 đã diễn ra trong không khí tưng bừng chào xuân 2020.

 

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của câu lạc bộ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam) dưới sự bảo trợ của cơ quan chủ quản câu lạc bộ là Tạp chí Thương gia & Thị trường nhằm tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu và Sản phẩm dịch vụ uy tín.

Chương trình  “Tết doanh nhân Tiên Phong” năm nay cũng có sự phục vụ của ông đồ – một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về, gửi tặng những con chữ “rồng bay phượng múa”, câu đối ước nguyện một năm mới an khang thịnh vượng đến cho mọi người.

Sau phần chương trình mở màn:  Đại biểu và Ông đồ tặng chữ ngày xuân thì các doanh nghiệp tham dự sẽ có cơ hội trưng bày giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Theo đó,Land Vạn Phú cũng góp mặt trong sự kiện long trọng này. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh đại biểu của Land Vạn Phú và các hoạt động đã diễn ra tai đây.

Land Vạn Phú trưng bày standee và leafleat để cùng giao lưu với các doanh nghiệp khác dễ dàng hơn

Đại diện Land Vạn Phú thuyết trình sản phẩm và tư vấn cho khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình.

Hình ảnh kỷ niệm của một số đại biểu Land Vạn Phú tham gia “Tết doanh nhân tiên phong” lần thứ 9

Nhờ sự ủng hộ của câu lạc bộ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam). Công ty Land Vạn Phú được kết nối giao thương, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm đối tác khách hàng. Dưới sự tiếp sức này, Land Vạn Phú sẽ không ngừng phát huy về mặt uy tín thương hiệu để phục vụ lợi ích của người tiêu dùng song song với các hoạt động công tác xã hội vì cộng đồng. Đồng thời cùng các doanh nghiệp tương tác kinh doanh, phát triển thị trường hiệu quả nhất.

>>> Xem nhiều nhất: D Homme – Picity – Đất nền KCN Bàu Bàng