Khan hiếm nhà phố hiện đại tại trung tâm Thành phố Dĩ An

Săn tìm những dự án nhà phố mang lại nhiều lợi ích, giá trị sinh lời cao ở trung tâm Thành phố Dĩ An đang là mục tiêu hướng đến của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam.

Sau nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản, đại đa số các nhà đầu tư đã nhận ra rằng việc đầu tư vào nhà phố giúp cho giá trị tài sản luôn ở mức cao nhất. Đặc biệt, các dự án nhà phố mới ở các thành phố trẻ như Dĩ An đã và đang được thiết kế mang nhiều màu sắc, phong cách phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại… Do đó, đây có thể nói là kênh đầu tư khá hiệu quả hiện nay.

Ngoài ra, ở phân khúc thị trường bất động sản nhà phố thì nhà đầu tư gần như không phải lo chuyện thị trường vì số lượng sản phẩm bất động sản nhà phố nói chung và nhà phố khu vực trung tâm nói riêng luôn trong tình trạng khan hiếm, không đủ nguồn cung. Đó là chưa nói, trong thời gian chờ giá tăng hay thậm chí đang trong giai đoạn tích lũy tài sản thì nhà đầu tư vẫn có thể mang về cho mình nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ việc cho thuê.

Hiện nhiều người cho rằng việc tìm thuê nhà phố ở khu vực trung tâm thành phố Dĩ An để kinh doanh không phải dễ dù giá cao. Vì vậy một khi đã tìm được căn nhà phố ưng ý thì sẵn sàng đầu tư lớn để được gắn bó thuê lâu dài… Đây cũng là yếu tố mà nhà đầu tư có thể an tâm về dòng tiền khai thác, khả năng sinh lời từ việc đầu tư nhà phố ở khu vực trung tâm Thành phố Dĩ An.

Để việc đầu tư nhà phố sinh lời như kỳ vọng, bên cạnh các tiện ích của dự án, nhà đầu tư cần xem xét đến vị trí dự án. Theo đó, dự án tọa lạc vị trí hấp dẫn ở khu vực trung tâm, kết nối giao thông thuận lợi thì khả năng sinh lời càng cao.

Hiện tại trung tâm Thành phố Dĩ An, một dự án nhà phố hội tụ đầy đủ các yếu tố quyết định giá trị của một bất động sản nhà phố và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm là dự án nhà phố An Phát Residence do Công ty CPĐT Land Vạn Phú độc quyền phân phối độc quyền.

Dự án khu nhà phố An Phát Residence tọa lạc tại vị trí hấp dẫn trên đường Bùi Thị Xuân, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An (Bình Dương), có thể kết nối với Quốc lộ 1K, ĐT 743, Mỹ Phước – Tân Vạn, 22 tháng 12… – là nơi được định vị là điểm giao thoa giữa 3 trung tâm kinh tế lớn của khu vực: TP. HCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Ngoài ra, dự án An Phát Residence còn nằm liền kề với khu vực quy hoạch trung tâm của thành phố Dĩ An – việc sở hữu vị trí hấp dẫn của dự án hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị tiềm năng về lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Đặc biệt, nhà phố An Phát Residence được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nổi bật giữa lòng Thành phố Dĩ An. Với vẻ đẹp sang trọng nhưng không thiếu đi nét hiện đại, nhà phố An Phát Residence gần như thỏa mãn tất cả các nhu cầu sống đẳng cấp, cũng như cho thuê kinh doanh của nhà đầu tư.

Nhà phố An Phát Residence được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Nói về sức hút của dự án nhà phố An Phát Residence, nhiều nhà đầu tư chia sẻ: “Đây là một trong những dự án nhà phố rất ít ỏi và khó tìm trên thị trường hiện nay với vị trí ngay trung tâm Thành phố Dĩ An”. Điểm vượt trội không thể không nhắc đến của dự án An Phát Residence là thủ tục pháp lý gần như đã hoàn chỉnh, toàn bộ 41 căn đã được nghiệm thu và hoàn công trên từng sổ theo quy định, nhà đầu tư có thể ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng ngay. An Phát Residence sở hữu vị trí hấp dẫn ngay trung tâm Thành phố Dĩ An, cơ hội sở hữu chỉ từ 1,2 tỷ/căn. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự đồng hành đến từ các đối tác uy tín như BIDV, OCB,…. hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn nhà. Nên nói dự án nhà phố An Phát Residence thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư là điều khá dễ hiểu

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế