KẾT QUẢ CUỘC THI ĐẠI SỨ TƯ VẤN BÀU BÀNG DO CÔNG TY LAND VẠN PHÚ PHÁT ĐỘNG

admin

Vậy là sau khoảng 10 ngày (2/12/2019 – 12/12/2019)  kể từ khi cuộc thi “Đại sứ tư vấn Bàu Bàng” được phát động đã đi đến hồi kết. Với sự góp mặt của thành phần  ban giám khảo: Ông Lê Võ Anh Duy TGĐ, trưởng các phòng ban cùng với sự tham gia của các vị Giám khảo khách mời Andy Nhân Huỳnh – Giám đốc đào tạo tập đoàn Long Beach Group, Phạm Văn Hoàng – Giám đốc sàn đã phân tích và định được người thắng cuộc. Trước khi bật mí kết quả chúng ta hãy tìm hiểu xem cuộc thi này có mục đích là gì nhé:

Mục đích cuộc thi

  • Mục đích khuyến khích nhân viên vượt qua chính mình cũng như giúp phát huy tiềm năng của các cá nhân xuất sắc.
  • Kiểm tra kiến thức cán bộ nhân viên khối kinh doanh về thị trường Bàu Bàng. Chia sẻ chuyên sâu về thị trường Bình Dương nói chung và Thị trường khu công nghiệp Bàu Bàng đang phát triển và phát triển như thế nào vào thời gian tới.

Thể lệ cuộc thi

  • Cách tính điểm: tính trên thang điểm 10( điểm ban giám khảo sẽ quyết định 70% kết quả, 30% dựa trên số điểm của anh/ chị NVKD khối kinh doanh và văn phòng).
  • Nội dung: Viết một bài tối đa 500 từ để tư vấn về dự án Bàu Bàng và nộp về cho nhân sự. Từ đó chọn ra 10 bài hay nhất trình bày trước công ty.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ đông đảo nhân viên thuộc công ty Land Vạn Phú. Sau khi lọc lại rất nhiều bài viết cuối cùng ban giám khảo đã quyết định chọn ra 10 bài xuất sắc nhất lọt vào vòng trong và cho các thí sinh tham gia thuyết trình tại hội trường địa chỉ 18 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình.

Nội dung thuyết trình của các thí sinh xoay quanh tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Bàu Bàng Bình Dương. Sao cho người nghe thấy được sức thuyết phục rằng Bàu Bàng chứa đựng tiềm năng mạnh mẽ và to lớn trong tương lai. Các thí sinh phải trình bày rõ ràng, chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần duyên dáng và tạo cho người nghe cảm giác cuốn hút.

Hội trường với đông đảo sự có mặt của ban giám khảo và các thí sinh

Hội trường với đông đảo sự có mặt của ban giám khảo và các thí sinh

>>> Xem nhiều nhất: D Homme – Picity – Đất nền KCN Bàu Bàng

Kết quả cuộc thi

Khép lại cuộc thi “Đại sứ tư vấn Bàu Bàng”, đây chính là phần hồi hộp nhưng được mong chờ nhất. Ba giải đã thuộc về ba thí sinh có phần thi xuất sắc nhất sau đây:

  • Giải Quán Quân: Phan Mạnh – nhân viên kinh doanh phòng Phú Điền đã nhận được 2.000.000đ + một khóa học online về kĩ năng sale
  • Giải nhì: Hoàng Việt Thắng – nhân viên kinh doanh phòng Phú Điền đã nhận được 1.000.000đ
  • Giải ba: Đặng Thị Thắm – nhân viên kinh doanh phòng Penthouse đã nhận được 500.000đ
  • 7 giải khuyến khích mỗi giải 200.000đ

Một số hình ảnh trao thưởng cho các thí sinh

Một số hình ảnh trao thưởng cho các thí sinh

Thông qua cuộc thi “ Đại sứ tư vấn Bàu Bàng” không chỉ phục vụ mục đích tạo ra sân chơi cho các nhân viên của Land Vạn Phú được giao lưu học hỏi mà còn tăng thêm hiểu biết về dự án Bàu Bàng, nâng cao vốn kiến thức, kĩ năng tư vấn sản phẩm Bàu Bàng nhằm đạt được kết quả phân phối tốt nhất trong tương lai. Phát biểu cảm nghĩ sau cuộc thi, ông Phan Mạnh- người trở thành đại sứ Bàu Bàng trong cuộc thi đã có cuộc chia sẻ ngắn :” Ngày hôm nay mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc thi cũng như anh em Land Vạn Phú. Mình hi vọng có thêm thật nhiều sân chơi bổ ích như thế này để mình tìm hiểu thêm thông tin cũng như dự án và có thể tư vấn bán hàng tốt hơn. Xin cám ơn”

Ông Phan Mạnh phát biểu sau khi giành quán quân tại cuộc thi

Ông Phan Mạnh phát biểu sau khi giành quán quân tại cuộc thi

===>>. Xem chi tiết Dự Án D-Homme


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin