ĐỘT PHÁ HẠ TẦNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ TẠI QUẬN 4

Land Vạn Phú

Nằm ở khu lõi trung tâm, cách quận 1 chỉ một con rạch Bến Nghé, cách chợ sầm uất Bến Thành chừng 1km, vậy nhưng một thời gian dài quận 4 phát triển rất chậm, tỷ lệ hộ nghèo cao, nhà cửa lụp xụp, bộ mặt đô thị nhếch nhác, hạ tầng yếu kém. Phải đến khi dự án đại lộ Võ Văn Kiệt hoàn thành, những cây cầu nối nhịp đôi bờ, khu đô thị quận 4 đã bắt đầu cất cánh.

>>> Xem nhiều nhất: Căn hộ D Homme – Căn hộ Picity – Nhà phố Bàu Bàng

Sau khi nhận hàng chục nghìn tỷ đồng để phát triển hạ tầng giao thông, từ vị thế bị cô lập bởi 3 mặt sông, Quận 4 đã mạnh dạn lột bỏ lớp áo cũ kĩ để khoác lên mình một diện mạo mới. Đến nay, Quận 4 tự tin trở thành điểm giao thoa kinh tế – văn hóa sầm uất và là trung tâm kết nối trọng yếu giữa Quận 1, Quận 2 và Quận 7.

Những năm gần đây, Quận 4 đã thực hiện nhiều chương trình chỉnh trang đô thị và bước đầu gặt hái được kết quả tích cực.

Hạ tầng giao thông Quận 4 đang không ngừng phát triển

Theo ông Trần Hoàng Quân, Chủ tịch UBND quận 4, trong thời gian tới, quận 4 sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo đột phá thay đổi diện mạo đô thị bằng việc tập trung đầu tư cho hạ tầng đường sá, di dời các hộ dân sống ven và trên kênh rạch, đầu tư mới và cải tạo chung cư cũ…

Một trong những dự án lớn giúp hạ tầng giao thông Quận 4 thay đổi đáng kể đó là quyết định mở rộng đường Tôn Thất Thuyết lên đến 60m và công viên cây xanh bên bờ kênh Tẻ, kết hợp với giải tỏa nhà trên và ven kênh rạch, cùng chủ trương xây mới đường Số 1 (đoạn từ Tôn Thất Thuyết đến hẻm 326 Đoàn Văn Bơ) và đường D3 (đoạn từ Tôn Thất Thuyết đến Nguyễn Tất Thành).

Điều đặc biệt là những con đường này bao bọc lấy “Quỹ đất vàng” duy nhất còn sót lại tại trung tâm Quận 4 với diện tích lên đến 16.645m2. Đây là mảnh đất của 2 tòa tháp thuộc dự án Charmington Iris được phát triển bởi TTC Land – Nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp.

Charmington Iris – cơ hội đầu tư lý tưởng

Mức giá khởi điểm của Charmington Iris đầy cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực, chỉ khoảng 2,9 tỷ đồng. Sở dĩ, một sản phẩm nhà ở cao cấp bắt đầu tại mức giá lý tưởng như vậy là do Chủ đầu tư nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu ở thực của đối tượng khách hàng trung lưu & thượng lưu ngày một nhiều tại khu vực này. Đây cũng là cơ hội tốt để những nhà đầu tư thông minh nhanh chóng rót vốn và chiếm lĩnh lợi nhuận cao cho mình.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin