Trang chủ » ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA LAND VẠN PHÚ LUÔN NỖ LỰC MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG DỰ ÁN TỐT NHẤT

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA LAND VẠN PHÚ LUÔN NỖ LỰC MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG DỰ ÁN TỐT NHẤT

Hệ thống công ty Land Vạn Phú

Land Vạn Phú được cấp giấy phép hoạt động ngày 7/7/2018. Đến nay đã được hai năm đi vào hệ thống vận hành. Suốt hai năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu và đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản hiện nay. Công ty chúng tôi đứng đầu là giám đốc Lê Võ Anh Duy, một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Phía dưới gồm có các phòng maketing, phòng nhân sự, phòng pháp lí, phòng chăm sóc khách hàng, phòng kinh doanh, riêng phòng kinh doanh được chia làm 5 phòng với quy mô hàng trăm nhân viên.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và nghiệp vụ chuyên môn luôn luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất cho quý khách hàng. Với 10% nhân viên trình độ trên đại học, 70% đến từ các trường đại học, 15% đến từ các trường cao đằng và 5% thuộc trình độ trung cấp đẩm bảo có một vốn kiên thức nhất định có thể cung cấp những gì chính xác nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA LAND VẠN PHÚ LUÔN NỖ LỰC MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG DỰ ÁN TỐT NHẤT

===> Xem sản phẩm của chúng tôi đất nền bàu bàng

Môi trường thân thiện

Đến nay, công ty Land Vạn Phú chúng tôi luôn có các anh chị em đồng hành lâu dài. Sở dĩ có được điều đáng quý ấy có lẽ xuất phát từ môi trường thân thiện như thế này. Bạn Nguyễn Thị Hương, một nhân viên mới vào Land Vạn Phú chia sẻ:” Mặc dù là lính mới của công ty nhưng nơi này không phải nơi đầu tiên em đi làm kể từ khi ra trường. ở đây có rất nhiều bạn trẻ nên môi trường rất năng động, nhưng không vì vậy mà mất đi sự chuyên nghiệp vốn có. Mặc dù còn trẻ nhưng anh chị luôn có tinh thần năng nổ và xông pha trong công việc cùng vốn kinh nghiệm không nhỏ, các anh chị lãnh đạo thì hoà đồng và thân thiện, luôn tạo cơ hội học hỏi thuận lợi nhất cho chúng em”

Việc đào tạo, học hỏi được nâng lên tầm quan trọng

Mỗi tuần, Land Vạn Phú luôn dành ra một buổi chiều thứ hai để họp mặt toàn công ty. Ở buổi họp này mào đầu luôn là màn giao lưu của các nhân viên mới vào công ty (nếu có), tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bạn. Phần hấp dẫn không kém đó là việc trao thưởng hoa hồng cho những best- seller xuất sắc trong tháng. Đây là phần tăng thêm động lực cho toàn thể gia đình chúng tôi. Sau đó sẽ là phần chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị lãnh đạo cũng như trưởng phòng ban các bộ phận cho mọi người học hỏi. Các bạn nhân viên được góp ý kiến cũng như nêu lên những khó khăn mình gặp phải trong suốt quá trình làm việc, từ đó mọi người cùng nhau phân tích và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA LAND VẠN PHÚ LUÔN NỖ LỰC MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG DỰ ÁN TỐT NHẤT

Thành quả đền đáp gian nan

Chị Ngân, trưởng phòng kinh doanh 5 cầm phong bì mà ai cũng ao ước chia sẻ:” Đã qua những khó khăn, qua những trăn trở cuối cùng cũng nhận được thành quả. Muốn có được trái ngọt thì phải trồng cây, tưới tắm. Suốt mấy tháng qua, tôi gồm các bạn nhân viên không ngại mưa nắng, say xe, đêm ngày để tìm gặp các khách hàng tiềm năng nhằm truyền tải trực tiếp những dự án béo bở cho những đối tác tương lai của mình. Và may mắn thay, sự thành công luôn đến sau những nỗ lực của chúng tôi. Điều đó càng tiếp thêm ngọn kửa niềm tin và ngọn lửa hào hứng trong công việc này”

Land Vạn Phú, hai năm hoạt động chưa phải là lâu dài nhưng đã đem lại không ít những dự án mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn giữ vững phong độ và cung cấp những gì tốt nhất cho các khách hàng thân yêu. Muốn có được điều ấy, chúng tôi ý thức rằng việc trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng cứng và mềm được nâng lên hàng đầu.

>>> Xem nhiều nhất: D Homme – Picity – Đất nền KCN Bàu Bàng