Trang chủ » Đầu tư nhà phố Bàu Bàng có khả thi không ?

Đầu tư nhà phố Bàu Bàng có khả thi không ?

Thời điểm nào tốt để Đầu tư nhà phố Bàu Bàng?

Đầu tư nhà phố Bàu Bàng quan trọng nhất chính là đúng thời điểm. Năm 2020, dịch Covid-19 lây lan một cách chóng mặt và nhanh chóng. Thị trường kinh tế toàn cầu suy sụp cực độ nói chung và Việt Nam nói riêng về các ngành.

Dau-tu-nha-pho-Bau-Bang (7)

Thiệt hại nặng nề nhất trong đó phải kể đến như : Du lịch, hàng không, vận tải việt nam, dệt may, sự kiện , nông nghiệp và xuất / nhập khẩu. Trái lại ngành công nghệ thông tin và bất động sản công nghiệp lại đang được các nhà đầu tư đổ tiền vào. Điển hình các thị trường Bến Lức – Long An, sân bay Long Thành, Nhơn Trạch, các khu công nghiệp Phú Mỹ, Bình Dương – Bàu Bàng.

Dau-tu-nha-pho-Bau-Bang (2)

Nói đến các cụm Khu Công Nghiệp ỏ Việt Nam, Bình Dương là một trong những tỉnh có nhiều nhất các Cụm Công Nghiệp đình đám nổi tiếng như : Vsip I, Vsip II, Vsip III, Mỹ Phước I, Mỹ Phước II, Mỹ Phước III, Mỹ Phước IV, Bàu Bàng.

Tại sao nên Đầu tư nhà phố Bàu Bàng mà không đâu khác?

Được thành lập sau các đàn anh. Bàu Bàng là khu Công Nghiệp tinh hoa được đúc kết từ những kinh nghiệm. Becamex đã cho ra đời khu Công nghiệp chuẩn 4.0 đầu tiên của Việt Nam

Dau-tu-nha-pho-Bau-Bang (1)

Cuộc cách mạnh lần thứ 4 thuộc nghành công nghiệp sạch, không chất thải, không khỏi bụi với quy mô quỹ đất cực khủng với 2166 hécta ở giai đoạn 1, và giai đoạn mở rộng 1000 hécta.

Bình Dương quy hoạch và xây dựng hạ tầng cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Kết nối thuận tiện các cụm khu công nghiệp Bàu Bàng đến các cụm khu công nghiệp khác của bình Dương. Cũng kết nối đến tp HCM và các cảng hàng hóa nhanh chóng

Dau-tu-nha-pho-Bau-Bang (4)

Vì lẻ đó thị trường BĐS Bàu Bàng được các nhà đầu tư săn lung tìm kiếm. Các tập đoàn như :   Samsung, Mitsubishi Electric, Ampacs International,… sẽ xây dựng thêm nhà máy tại đây.

Đầu tư nhà phố Bàu Bàng là mối làm ăn không bao giờ lỗ

–  Giá nhà phố Bình Dương ngày càng tăng và không có dấu hiệu giảm.

–  Vị trí ngay trong khu Đô Thị và Công Nghiệp Becamex Bàu Bàng. Thuận tiện buôn bán, cho thuê hay ở.

–  Đầu tư với 68% giá trị là đã có thể nhận nhà. Nguồn thu nhập thụ động từ cho công nhân thuê phòng hơn 50 triệu/ năm. Và tăng theo hàng năm.

dau-tu-nha-pho-Bau-Bang (18)

–  Số lượng nhà hiện tại không đáp ứng kịp nhu cầu nhà ở cho người thuê.

–  Một số nhà mấy lớn sắp đưa vào hoạt động trong đầu năm, thu hút lao động dồi dào để đáp ứng công việc. Kéo theo nhu cầu về nhà ở, ăn uống, dịch vụ, thương mại ngày càng tăng.

–  Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn sắp hoàn thành và đưa vào hoạt động. Góp phần lưu thông hàng hóa nhanh chóng và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mạnh. Ước tính tạo công ăn việc làm biến Bàu Bàng thành khu Đô Thị và Công Nghiệp đáng sống bất nhất Việt Nam.

Chính vì bởi lẻ đó Bàu Bàng đã và đang đón nhận lượng cư dân từ các tỉnh thành đỗ về. Công ăn việc làm ổn định thì nhu cầu về An cư nhà ở sẽ phát sinh.

Đầu tư nhà phố Bàu Bàng thời điểm hiện tại có thể mang đến cho nhà đầu tư mức lợi nhuận 15 – 20%/ năm

Hiện tại chủ đầu tư Becamex đang xây dựng nhà với diện tích 150m2 ( 5 x 30 ).Kết cấu 1 trệt 1 lầu + 4 phòng trọ. Công ty CP ĐT Địa ốc Land Vạn Phú là đơn vị độc quyền phân phối và phát triển dự án.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0911 38 05 27. Hỗ trợ 24/7

 

Xem thêm dự án tiềm năng căn hộ Picity – căn hộ D Homme