Công ty DHA tổ chức buổi lễ kick-off D-Homme 

admin

Ngày 14/2, tại hội trường tòa nhà TCC Land. Công ty TNHH đầu tư DHA đã tổ chức buổi lễ kick-off lại dự án D-Homme. Thông qua đó, chủ đầu tư DHA đã training lại kiến thức cũ và phổ biến một số điểm mới trong dự án cho các sàn. Đặc biệt thưởng nóng ngay 10 triệu đồng cho những nhân viên kinh doanh bán được dự án trong năm 2019.

Những điểm mới trong dự án

   Theo phía chủ đầu tư DHA cho biết, công ty đã quyết định bỏ đi một tầng thương mại trong phần mặt bằng cho phù hợp với nhu cầu của người dân cũng như kiến trúc tòa nhà. 

   Nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ, chủ đầu tư sẽ bổ sung thêm hạng mục phòng tập nhạc dành cho trẻ. Như vậy sẽ tiện lợi cho phụ huynh khi đưa đón các bé, có thêm một khu vui chơi lành mạnh, giúp các bé sớm phát huy năng khiếu âm nhạc từ bé.

   Chứng kiến mùa dịch corona đang hoành hành, dự án D-Homme sẽ được thiết kế cửa cảm ứng để hạn chế việc chạm tay trực tiếp vào các đồ vật, tránh các mầm bệnh ủ trong tay nắm cửa giúp phòng tránh đáng kể các loại dịch bệnh lây nhiễm trong tương lai. Đây là một thiết kế thông minh, hiện đại và được rất nhiều tòa nhà cao cấp trong và ngoài nước áp dụng.

   Dự kiến hôm nay, ngày 24/2, dự án D-Homme sẽ được cấp giấy phép hạng mục thi công. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chủ đầu tư DHA cập nhật trên các phương tiện truyền thông.

Điểm đặc biệt đáng chú ý của dự án D-Homme

Ban tổ chức cho mọi người ôn lại kiến thức bằng các câu hỏi. Trong đó,công ty Land Vạn Phú đã có 3 nhân viên xuất sắc giành được 4 trong số 10 giải thưởng sau khi có câu trả lời chính xác.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi kick – off D-Homme:

Hình ảnh training của Ms. Thủy (ban tổ chức công ty DHA)


Các sàn giao lưu, giải trí làm nóng chương trình

Nhân viên sàn Land Vạn Phú trả lời câu hỏi

Sự hiện diện đông đủ của nhân viên kinh doanh khắp các sàn

Qua những đóng góp ý kiến năng nổ, tham gia trả lời của các sàn như Hoa Liên, Đức Phát, Land Vạn Phú,… Ban tổ chức đã hệ thống lại những điểm khá đặc biệt trong dự án D-Homme.

dự án d homme

  • Qua đó, chủ đầu tư DHA cho biết theo những nghiên cứu văn hóa, thị trường có được. Người dân chợ lớn không bán nhà, sửa nhà nhưng có rất nhiều nhu cầu mua nhà. Dự án này ra đời như “đo ni đóng giày” với lối sống của người dân gốc Hoa quanh khu vực chợ lớn. 
  • Là dự án khá nổi bật bởi là một tòa nhà duy nhất trong khu vực chợ lớn. chính vì duy nhất và cao nhất nên D-Homme đón được hầu hết không khí thoáng đãng tỏa đi các phòng cũng như ngắm nhìn được không gian đô thị trên cao. Đây cũng là một trong những điểm ấn tượng của D-Homme.
  • Trên đỉnh tòa nhà sẽ đặt biểu tượng viên ngọc, nó đại diện cho cái đầu của thiết kế hình chữ nhân và đem đến tài khí, thịnh vượng về mặt phong thủy.
  • Trang trí đèn led dát theo hai phương. Theo hướng mắt nhìn lên và xuống sẽ thấy muôn ngàn chiếc đèn led như làm cho tòa nhà chuyển động. Đây là một thiết kế mang tầm vóc và tô đậm nét đặc trưng thú vị cho D-Homme.
  • Tại sao gọi là căn hộ chuẩn “may đo”?
  • Lần đầu tiên có một dự án mà các cửa phòng ngủ đều hướng về phòng khách, Đây là một điều khách hàng người Hoa khá tâm đắc. Bởi họ rất coi trọng tính đoàn kết gia đình và dễ dàng coi sóc con cái.
  • Tích hợp sàn nước  đem đến tiện nghi và phù hợp với lối sống của người Á Đông đó là thường thích tổ chức tiệc tại gia và tự tay sơ chế thức ăn là động vật.
  • Có mặt kính dày, chắc chắn hai bên tạo cho không gian căn hộ như rộng thêm, có thể nhìn được sang hai bên phù hợp với lối sống mở đặc trưng người gốc Hoa. 

Tổng kết một số điều chủ đầu tư DHA đưa ra chắc chắn quý khách đã phần nào hiểu được căn hộ “chuẩn may đo” là như thế nào rồi. Dự án D-Homme hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các thành viên trong gia đình, dù mọi độ tuổi cũng phù hợp và yêu thích cách thiết kế này.

Công ty DHA thưởng nóng cho nhân viên

Chủ đầu tư DHA đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho những nhân viên bán được căn hộ năm vừa qua. Đây là một phần thưởng thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết và là động lực cho các sàn chiến đấu hết mình. Công ty cũng cho biết sẽ nâng số lượng giải thưởng lên đến 40 giải cho nhân viên kinh doanh có chiến tích cùng những ưu đãi và chính sách riêng biệt hấp dẫn thu hút khách hàng.

>> Xem nhiều nhất: Dự án D Homme – Picity – Đất nền KCN Bàu Bàng


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin