Trang chủ » CHỦ ĐẦU TƯ DHA, NƠI ĐÁNG ĐỂ GỬI GẮM NIỀM TIN

CHỦ ĐẦU TƯ DHA, NƠI ĐÁNG ĐỂ GỬI GẮM NIỀM TIN

Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA do ông Đặng Hồng Anh làm chủ tịch là một trong những công ty tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế-Văn hóa-Thể thao và bất động sản với phương châm”sáng tạo trong tư duy – táo bạo trong hành động”, mang lại những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, mang lại nhân văn.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi phục vụ cộng đồng: Y tế – Văn hóa – Thể thao và bất động sản trong 10 năm tới. Liên tục nắm hàng loạt các dự án lớn như D-One Gò Vấp, dự án Carillon tại khu vực Tân Bình – Tân Phú, Charmington Iris ở khu vực quận 4, quận 7, Charmington Tân Sơn Nhất, và mới đây nhất là dự án D-Homme quận 6 mặt tiền đường Hồng Bàng.

Dự án D-homme

 

Ở dự án D-Homme chung cư đường Hồng Bàng, chủ đầu tư DHA chi đến 50 tỷ cho công tác PR. Là một nhà đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm , DHA muốn mọi dự án của mình đều phải hoàn hảo và thật chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

 – Góp phần chăm sóc sức khỏe- tinh thần- thể chất cho cộng đồng.

– Phát triển sản phẩm – dịch vụ đột phá, thiết thực, đón đầu xu hướng và vượt mong đợi khách hàng.

– Xây dựng cộng đồng dân cư kiểu mới hiện đại, văn minh, thể hiện trách nhiệm xã hội.

– Tạo dựng giá trị đầu tư bền vững, cùng hợp tác phát triển cho khách hàng, đối tác.

– Lấy lợi ích khách hàng, cộng đồng làm kim chỉ nam tạo nên các giá trị, phương châm hoạt động.

Đứng sau DHA chính là Tập đoàn TTC của ông Đặng Văn Thành. DHA là tập đoàn do Đặng Hồng Anh – con trai Đặng Văn Thành sáng lập và điều hành. TTC đã vinh dự nhận nhiều bằng khen và giải thưởng được các tổ chức uy tín Quốc tế và trong nước vinh danh về nhũng thành tích đóng góp của công ty trong hoạt động kinh doanh, trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng  xã hội.

Năm 2018

          Best High End Condo Landscape Architectual Design – Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất ( Jamona Golden Silk)

          Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp.

Năm 2019

          Top 10 Nhà phát triển dự án Châu Á – BCI Asia Award

          Top 50 Doanh Nghiệp Việt – Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2018 (Alphabe & VCCI)

Ngoài ra TTC luôn luôn lọt top chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam thì chắc chắn tập đoàn DHA cũng nối gót uy tín, thành công.

Với đội ngũ lãnh đạo kì cựu, nhiều kinh nghiệm. Chủ đầu tư DHA xứng đáng để khách hàng trao ban niềm tin. Land Vạn Phú tự hào là một đơn vị dự án chuyên nghiệp , cụ thể là dự án D-Homme tọa lạc tại quận 6. Với  thiết kế chuẩn may đo đem lại tiện ích hiện đại cùng không gian sống thoáng đãng, tự nhiên nhưng cũng không kém phần đẳng cấp. DHA khẳng định lần đầu đem khái niệm “ căn hộ thời trang” vào dự án của mình. Land Vạn Phú tin chắc D- Homme sẽ làm hài lòng quý khách hàng, góp phần tạo nên một cuộc sống an sinh cho quý cư dân.

Xem thêm Dự án D – homme