Căn hộ vùng ven Sài Gòn đang tăng giá chóng mặt!

admin

Thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh đang liên tục phát triển, nhu cầu về căn hộ để ở cũng không ngừng tăng lên, nhiều thời điểm nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Đối với khách hàng tài chính tốt thì vẫn dễ dàng tìm mua được các sản phẩm chất lượng, phù hợp với những tiêu chí chọn lựa của mình và vị trí tương đối gần trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, với những khách hàng tài chính vừa phải, không quá dồi dào thì việc sở hữu căn hộ tại Sài Gòn gần như không khả thi, thay vào đó là sự lựa chọn với các căn hộ vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Nhu cầu căn hộ vùng ven tăng, giá cũng tăng trưởng!

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, căn hộ vùng ven Sài Gòn đang ngày một nhiều dự án được triển khai, trở thành thị trường hấp dẫn đối với các doanh nghiệp, các chủ đầu tư.

Ở Sài Gòn, trong giai đoạn này việc xây dựng được một căn hộ có mức giá dưới 2 tỷ đông gần như là điều không thể, trong khu nhu cầu về căn hộ phân khúc tầm giá này lại chiếm tỉ trọng rất lớn.

Giải pháp cho thị trường căn hộ phân khúc dưới 2 tỷ đồng đó chính là đầu tư các dự án ra vùng ven, chắc chắn sẽ có giá sản phẩm dưới 2 tỷ đồng mà vị trí kết nối về trung tâm Sài Gòn vẫn là khá thuận lợi.

Người mua cũng đã dần quen hơn với việc sở hữu căn hộ an cư ở Bình Dương, Đồng Nai nhưng vẫn công tác làm việc ở Sài Gòn, mặc dù có tốn thêm một khoảng thời gian di chuyển.

Nhu cầu tăng lên cũng kéo theo đó là sự tăng giá của các dự án ở khu vực này, nhìn chung trong 2 năm qua mặt bằng chung giá căn hộ đã tăng lên 20 30%.

Điểm tên một vài dự án căn hộ tại Bình Dương đáng lựa chọn an cư cho khách hàng

Nổi bật ở khu vực Bình Dương có thể kể đến các dự án của chủ đầu tư Bcon, mức giá hợp lý, uy tín chất lượng khách hàng có thể cân nhắc đến, trong đó:

Dự án căn hộ Bcons Suối Tiên – mức giá chào bán khoảng trên dưới 23 triệu/m2, dự kiện giao nhà trong năm 2020

Dự án Bcon Garden – mức giá chao bán khoảng 22 triệu/m2, hiện đang thi công phần hầm móng

Mới đây nhất là dự án Bcon Green View mức giá từ 25 đến 30 triệu/m2, đang mở bán đợt đầu tiên.

Bên cạnh đó, khu căn hộ East Gate của công ty Kim Oanh với mức giá 28 triệu/m2, căn hộ Charm City mức giá 28 triệu/m2 ngay trung tâm thành phố Dĩ An cũng là lựa chọn tốt

Và đặc biệt hấp dẫn với thông tin hé lộ từ chủ đầu tư Hưng Thịnh căn hộ 9X Net Gen dự kiến được chào bán trong quý 2/2020 với lượng sản phẩm lên đến hơn 2000 căn hộ giá dưới 2 tỷ đồng. Đây là dự án mà khách hàng đầu tư lẫn an cư không thể bỏ lỡ trong thời điểm này!

Xem thêm thông tin và bài viết về căn hộ vùng ven Sài Gòn đang tăng giá chóng mặt tại Căn hộ PiCity

 

 

 

 


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin