Trang chủ » BẬT MÍ CHUYỆN THƯỞNG THÁNG 13 CỦA LAND VẠN PHÚ

BẬT MÍ CHUYỆN THƯỞNG THÁNG 13 CỦA LAND VẠN PHÚ

Tình hình thị trường bất động sản năm 2019 vừa qua đã trải qua “nốt trầm” trong những tháng cuối năm. Chứng kiến những khó khăn như:

Khó khăn về mặt pháp lí: rất nhiều dự án không thể triển khai kịp vì không có sự cấp phép kịp thời của giấy phép đầu tư trong khi họ phải duy trì những khoản chi phí bắt buộc như lãi suất ngân hàng, tiền đất. Về phía chính quyền có nhiều thay đổi về mặt pháp lí, quá trình kiểm tra, rà soát mất nhiều thời gian, lộ diện nhiều bất cập trong quản lí sử dụng đất.

BẬT MÍ CHUYỆN THƯỞNG THÁNG 13 CỦA LAND VẠN PHÚ

Thứ hai, khó khăn tiếp cận nguồn vốn vay BĐS. Hiện quy trình nguồn vốn vào BĐS đang bị siết chặt. Thực tế việc siết này là có lộ trình chứ không bất thình lình. Tuy vậy, bản thân các CĐT cũng như người mua cũng gặp phải những trở ngại nhất định, và trở ngại này lại kết nối với khó khăn về pháp lý đã khiến cho thị trường BĐS năm 2019 trở nên chậm lại, các dự án BĐS trong tương lai không thể triển khai được chắc chắn ảnh hưởng đến việc cân đối nguồn vốn của CĐT.

>>> Xem nhiều nhất: D Homme – Picity – Đất nền KCN Bàu Bàng

Khó khăn về nguồn cung dự án khu vực TP.HCM: Các nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu ra phạm vi tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… trước tình hình khan hiếm dần dự án tại TP.HCM cùng với việc siết chặt pháp lí.

Chuyện thưởng lương tháng 13

Những ngày cận kề tết Nguyên Đán 2020, vấn đề thưởng tháng 13 và thưởng tết lại càng được quan tâm hơn. Bởi cả năm người lao động vất vả thì cũng chỉ mong chờ khoản này. Trải qua sự trầm lắng của thị trường bất động sản cuối năm 2019, nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ lo lắng không thể đáp ứng nổi lương tháng 13 cho nhân viên mà chỉ hỗ trợ một ít hoặc chỉ tặng thêm quà be bé động viên người lao động. Có doanh nghiệp vẫn tính toán để thưởng tết cho nhân viên nhưng quy mô hoành tráng sẽ giảm đi đáng kể so với những năm trước.

BẬT MÍ CHUYỆN THƯỞNG THÁNG 13 CỦA LAND VẠN PHÚ

Tuy vậy, Land Vạn Phú đã dành được một số dự án có đầy đủ pháp lí rõ ràng như D-Homme, Bàu Bàng,… theo tình hình chung là bán khá tốt. Một số anh em đã lãnh được tiền hoa hồng từ việc bán thành công và kịp phục vụ cho cái tết đầm ấm hơn. Giám đốc Lê Võ Anh Duy bật mí: “chuyện thưởng tết cũng như lương tháng 13 cho anh em là không thể thiếu. Đó cũng như một món quà vật chất lẫn tinh thần để lên dây cót tạo động lưc cho anh em tiếp tục đồng hành cho năm 2020 tới. Năm qua chứng kiến anh em vất vả, stress vì làm việc nhiều thấy cũng xót”

Ngoài thưởng tháng 13 cho nhân viên, Land Vạn Phú sẽ tặng quà cho khách hàng và các đối tác đã cộng tác suốt một năm qua. Đồng thời có thêm chương trình bốc thăm trúng thưởng tạo thêm hứng khởi cho anh em tiếp tục chiến đấu cho năm 2020 tới.

Tham khảo Đất nền bàu bàng